Thư Ngỏ,

Lời đầu tiên Công Ty Trà Cổ Thụ Tây Bắc xin được gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Từ lâu, trà được xem là một loại hình nghệ thuật ẩm thủy độc đáo không chỉ của Phương Đông mà còn của toàn thế giới. Nó chiếm vị trí đáng kể trong văn hóa và mang nhiều giá trị nhân văn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của Phương Đông nói chung và của người Việt nói riêng. Không phải ngẫu nhiên, có người cho rằng: “Trà là thức uống để quên đi thế giới ồn ào”. Bởi lẽ, bên chén trà sẽ khiến lòng người cảm nhận rõ hơn sự tinh khiết của tâm hồn, sự lắng lại của cuộc sống. Có thể nói trà chất chứa triết lý về Thiền, thái độ sống, tính tri âm tri kỷ.

Trong cuộc sống hối hả ngày nay, thói quan uống trà giúp chúng ta có những phút giây thư giãn giữa những bộn bề lo toan, thưởng thức một ly trà như một nhịp lắng lại để nạp thêm năng lượng tinh thần giữa công việc được lập trình một cách máy móc hàng ngày, uống trà là một cách cân bằng rất Phương Đông cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì lẽ đó, trà đã vượt khỏi giá trị vật chất đời thường mà đi thẳng vào giá trị tinh thần để trở thành phẩm vật trân quý dành tặng nhau trong các dịp lễ Tết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại trong văn hóa biếu tặng và thưởng thức nghệ thuật ẩm thủy, năm 2013 Công ty Trà Cổ Thụ Tây Bắc đã ra đời và hình thành những dòng sản phẩm trà rất đặc biệt mang tất cả những tinh túy của núi rừng Tây Bắc và Đông Bắc. Những sản phẩm Trà Cổ Thụ Tây Bắc xưa nay được xem là “món quà của Giàng bỏ quên ở trần gian”, Là dòng trà sạch và thơm ngon bậc nhất so với tất cả các vùng trà trên cả nước. Bởi lẽ, Trà Cổ Thụ Tây Bắc hội đủ 3 yếu tố độc đáo nhất của một loại trà ngon: hương thơm, vị đậm, nước trong. Theo đó, công ty chúng tôi có các dòng săn phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu sạch, hoàn toàn tự nhiên mà người sành trà còn gọi là trà hoang dã, những búp trà của chúng tôi được hái từ những cây trà cổ thụ hàng trăm năm tuổi mọc hoang trên dải Hoàng Liên Sơn và Hoàng Su Phì nơi địa đầu Tổ Quốc như rừng trà cổ thụ Hà Giang, rừng trà cổ thụ Sơn La và đặc biệt là rừng trà cổ thụ Yên Bái, nơi có cây trà trên 400 năm tuổi được ghi nhận là một trong những cây trà thủy tổ của thế giới. Hương trà, vị ngọt, sắc nước của trà cổ thụ Tây Bắc thật đúng là “Thuần khiết hương vị Việt”, Công ty Trà cổ thụ Tây Bắc chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm trà Shan tuyết cổ thụ đúng chuẩn, chất lượng, và tin tưởng Quý khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi sử dụng các sản phẩm trà cổ thụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng, và hy vọng Quý khách hàng sẽ cùng chúng tô chung tay, góp sức vào việc bảo tồn và phát huy tinh hoa văn hóa Việt thông qua việc thưởng thức và sử dụng Trà Cổ Thụ Tây Bắc.